Latest News
4/25/16

Một loại trái cây có thể làm giảm nguy cơ ung thư ruột kết.


Các nhà nghiên cứu đã cho thấy một chế độ ăn uống có chứa mận khô tích cực có thể ảnh hưởng đến hệ vi sinh vật, cũng được gọi là vi khuẩn đường ruột,giúp giảm nguy cơ ung thư ruột kết. Ung thư đại tràng là nguyên nhân thứ ba tử vong hàng đầu liên quan đến ung thư ở Mỹ khi những người đàn ông và phụ nữ được xem xét riêng rẽ, và nguyên nhân thứ hai hàng đầu khi các con số được kết hợp. 

Nhưng nếu bạn ăn mận khô nguy cơ ung thư này là thấp hơn nhiều.
Nghiên cứu cho thấy
Các nhà nghiên cứu đã trình bày một nghiên cứu tại Hội nghị Sinh học tại tiểu bang Massachusetts và được đánh giá như thế nào là một chế độ ăn uống có chứa mận khô ảnh hưởng hệ vi sinh vật trong ruột và nguy cơ ung thư ruột kết. mận khô xuất hiện để thúc đẩy lưu của hệ vi sinh vật có lợi và sự trao đổi chất của vi sinh vật trong suốt ruột kết, khi làm như vậy, làm giảm tỷ lệ mắc bệnh ung thư ruột kết ở chuột. Chuột ăn mận khô- cũng đã làm giảm số lượng các vấn đề khác thường, đó là dấu hiệu của tổn thương tiền ung thư đó có thể là một chỉ báo cho sự phát triển bệnh ung thư trong tương lai.
Làm thế nào mận khô có thể giảm nguy cơ ung thư ruột kết 

Mận khô rất giàu kali, chất xơ, và chất phytochemical, bao gồm chất chống oxy hóa, tất cả đều có thể giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính. Tuy nhiên, nghiên cứu này đã tìm hiểu các tính chất ung thư bảo vệ tiềm năng của mận khô sử dụng một mô hình chuột cũng như thành lập các bệnh ung thư ruột kết. mận khô chứa các hợp chất phenolic, trong đó có nhiều tác dụng đối với sức khỏe của chúng ta, bao gồm cả khả năng của mình để phục vụ như là chất chống oxy hóa có thể trung hòa tác dụng oxy hóa của các gốc tự do có thể gây tổn hại DNA của chúng ta.
Lợi ích từ việc ăn mận khô
nguy cơ ung thư là thấp hơn rất nhiều và có thể được ngăn chặn được, vì những khả năng của mận khô:
§         Bảo vệ các mô hình trao đổi chất của vi sinh vật trong ruột kết
§         Giảm số dấu hiệu khác thường, đó là một dấu hiệu rất lớn trong sự phát triển của bệnh ung thư
§         Giữ hệ vi sinh vật  trong ruột
Tại Mận khô tốt hơn mận tươi?

Mận khô là những phiên bản khô của mận châu Âu. Ngọt với hương vị sâu và một kết cấu dai dính, mận là thức ăn rất bổ dưỡng. hàm lượng đường cao của một mận cho phép nó được sấy khô mà không lên men.  Giống như tất cả trái cây sấy khô, ráo hàm lượng nước của nó bằng một trong ba phương pháp: làm khô tự nhiên, phơi nắng, và sấy khô. Vì vậy, tại sao mận khô lại làm giảm nguy cơ ung thư ruột kết của chúng ta trong khi mận tươi thì không? Không chỉ mận khô giữ lại sợi cả hòa tan và không hòa tan từ hình thức ban đầu của nó, nhưng nó cũng chứa sorbitol hơn mận tươi. Sorbitol là một loại đường  làm tăng nồng độ của chúng ta về các vi sinh vật đường ruột mong muốn, chẳng hạn như các hợp chất phenolic.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Post a Comment

Item Reviewed: Một loại trái cây có thể làm giảm nguy cơ ung thư ruột kết. Rating: 5 Reviewed By: hoang nguyen