Bác sỹ tư vấn 2T xin chia sẻ bài viết.Sử dụng rau mùi giải độc cơ thể và giảm cân.
Rau mùi là một trong những loại thảo dược phổ biến Địa Trung Hải và châu Á lá rau mùi cũng được công nhận như 1 thảo dược tại Việt Nam rau mùi cũng được sử dụng phổ biến. Rau mùi là một thành viên của gia đình cà rốt. Tất cả các bộ phận của cây có thể ăn được, đặc biệt là những chiếc lá tươi và hạt khô là các bộ phận truyền thống nhất được sử dụng trong nấu ăn.
Rau mùi là một trong những loại thảo dược phổ biến Địa Trung Hải và châu Á lá rau mùi cũng được công nhận như 1 thảo dược tại Việt Nam rau mùi cũng được sử dụng phổ biến. Rau mùi là một thành viên của gia đình cà rốt. Tất cả các bộ phận của cây có thể ăn được, đặc biệt là những chiếc lá tươi và hạt khô là các bộ phận truyền thống nhất được sử dụng trong nấu ăn.
Các loại thảo dược mang nhiều hợp chất hóa học thực vật có
nguồn gốc đáng chú ý với công dụng giải độc nhẹ nhàng và thực sự hiệu quả của
các kim loại nặng và các chất gây nhiễm độc hại khác. Kim loại nặng đã được
liên kết với một loạt các vấn đề sức khỏe, chẳng hạn như thận và xương, bệnh
tim mạch và ung thư, phát triển và rối loạn hành vi.
Rau mùi là một nguồn giàu các khoáng chất như chất xơ,
canxi, selen, sắt, magiê và mangan. Lá đặc biệt giàu vitamin A, vitamin C, vitamin K và hàm lượng vừa
phải các khoáng chất dinh dưỡng. Nó có thể giúp nhanh chóng làm giảm nhiễm
trùng, viêm và cũng là một chứng minh sát khuẩn, kháng nấm và chống viêm.
Nghiên cứu được tiến hành bởi Trường Nha khoa của Piracicaba
tại Brazil tìm thấy dầu rau mùi là một công thức làm sạch nấm thiên nhiên mới. Cũng
là một nhà thực vật học cũ ở Bộ Nông nghiệp Mỹ, và là tác giả của CRC
Handbook of Medicinal Herbs , đề nghị nên uống một tách trà làm từ một số
ít lá rau mùi, khi gặp bất kỳ hình thức khó chịu dạ dày là một trong những lợi
ích của rau mùi .
Sử dụng trong ẩm thực
Khi chuẩn bị rau mùi, tách các lá từ thân cây và chỉ sử dụng
lá. Rửa sạch rau mùi . lá tươi cắt nhỏ là một bổ sung tuyệt vời
trong rau xanh. Khi thêm vào sự kết hợp với các loại thảo mộc gia dụng
khác và các loại gia vị, nó tăng cường hương vị của rau, thịt gà,
cá và thịt các món ăn.
Không tốn kém, phương pháp hiệu quả, bạn có thể làm là để
pha trộn một nắm rau mùi tươi hữu cơ, thành sinh tố của bạn.
Công thức rau mùi
kháng Viêm
Cắt nhỏ rau mùi hữu cơ tươi
Nước táo hữu cơ
Nước
Bột Lúa mì 1 muỗng cà phê (hoặc bất kỳ loại bột màu xanh lá
cây khác)
Trộn đều bằng máy xay để sử dụng.
0 nhận xét:
Post a Comment