Bác sỹ tư vấn 2T xin chia sẻ bài viết.Những thực phẩm gây ra béo phì và bệnh tiểu đường.
Ngày nay trong cuộc sống hiện đại chúng ta phải tiêu thụ nhiều thức ăn chế biến điều chúng ta cần biết là ăn như thế nào đảm bảo cho sức khỏe.Sau đây là những thực phẩm có thể gây ra béo phì và tiểu đường bạn cần chú ý:
Ngày nay trong cuộc sống hiện đại chúng ta phải tiêu thụ nhiều thức ăn chế biến điều chúng ta cần biết là ăn như thế nào đảm bảo cho sức khỏe.Sau đây là những thực phẩm có thể gây ra béo phì và tiểu đường bạn cần chú ý:
Đường
Điều quan trọng là phải nhớ, tuy nhiên, không phải tất cả đường
, loại đường tự nhiên trong trái cây và mật ong là tốt khi ăn ở mức độ vừa.
Bột mì
Có lẽ là không nhìn vô hại nhưng bên trong cơ thể của bạn có
tác dụng tương tự như đường. Nó đặt áp lực rất lớn trên tuyến tụy và phá vỡ
mức insulin quá nhiều mà cơ thể được gửi vào chế độ chất béo lưu trữ.
Chế biến loại bỏ phần dinh dưỡng nhất của lúa mì, cũng như hầu
hết các sợi.
Sữa
Điều này là khá khó khăn. Chúng tôi khuyên nên uống sữa
để xương khỏe mạnh hơn, nhưng theo các chuyên gia dinh dưỡng và là tác giả
Patrick Holford, chúng ta mất đi khả năng tiêu hóa lactose, một thành phần
chính của sữa, khi chúng ta già.
Nó gây đầy hơi, không dung nạp thức ăn, làm cho cơ thể chúng
ta có tính axit hơn và gây ra những bệnh viêm nhiễm.
Những thứ độc hại ở đây là kích thích tố, hóa chất, phụ gia
và chất chống nhiễm trùng. Thực hiện một thay đổi đơn giản (nhưng tốn kém
hơn) để hạnh nhân, dừa hoặc sữa gạo dinh dưỡng.
Thức ăn nhanh
Như tên gọi thức ăn nhanh là không tốt cho cơ thể không kể đến
thịt chế biến, natri và chất béo bão hòa.
Ăn thức ăn nhanh mỗi ngày cho mỗi bữa ăn là một trường hợp cực
đoan, nhưng trong vòng chưa đầy một tháng, sức khỏe của nhà nghiên cứu suy giảm
rất nhanh chóng, các bác sĩ của ông đã tỏ ra lo ngại cho hạnh phúc của mình.
Thịt đã xử lý
Những loại thịt là rất cao trong nitrat và natri mà làm cho
nó có hại cho sức khỏe của chúng ta. Theo Viện Nghiên cứu Ung thư, tiêu thụ
các loại thịt là có liên quan đến tăng nguy cơ ung thư ruột kết. Nitrat được
chuyển đổi thành nitrit khi tiêu hóa, mà có thể hình thành nitrosamine, một chất
hóa học gây ung thư mạnh mẽ.
Làm bánh rán
Việc chuẩn bị toàn bộ bánh rán là từ các thành phần không
lành mạnh như đường trắng, bột màu trắng và xuyên chất béo. Nó được gọi
như vậy kết hợp chết người khi cho bạn hình dạng cơ thể cũng cho sức khỏe. Tiêu
thụ thường xuyên chất béo và đường đã được liên kết với một nguy cơ cao hơn
đáng kể của bệnh tim và tiểu đường.
Khoai tây chiên giòn
Khi thực phẩm được chiên ở nhiệt độ cao có thể hình
thành acrylamide, một chất gây ung thư . Dale Hattis, một
giáo sư nghiên cứu tại Đại học Clark ở Massachusetts, ước tính rằng
"acrylamide gây ra vài ngàn bệnh ung thư mỗi năm ở Mỹ". Không chỉ
là khoai tây chiên giòn nhiều chất béo, nhưng nó cũng thường được phủ một lớp
muối, làm cho chúng chứa rất nhiều natri. Điều này làm tăng huyết áp và
cholesterol, và cuối cùng, làm tăng nguy cơ đau tim và đột quỵ.
Một nghiên cứu công bố trên tạp chí khoa học về ung thư vào
năm 2005 liên kết với một chế độ ăn nhiều muối với ung thư dạ dày tăng lên.
Nước sô-đa
Những đồ uống không có chất bổ sung mà thúc đẩy cơ thể của bạn. Nó
chứa các hóa chất và đường làm cạn kiệt chất
bổ sung của bạn. Một nghiên cứu phân bố trong ung thư và Phòng ngừa bày tỏ rằng uống nước ngọt có
thể tăng gấp đôi nguy hiểm cho một người đàn ông.
Súp đóng hộp
thực phẩm đóng hộp có đầy đủ muối. Thường được coi
là sự lựa chọn thực phẩm "khỏe mạnh", một số hộp súp có thể chứa 890
mg natri, trong đó gần như đầy đủ cho bạn.
Các natri trong cơ thể giữ nước, trong đó đưa một số căng thẳng
trên cơ thể đặc biệt là trên tim, gây ra huyết áp và nguy cơ đau tim.
0 nhận xét:
Post a Comment