Bác sỹ tư vấn 2T xin chia sẻ bài viết.Lợi ích của bông cải xanh và kiwi với sức khỏe của bạn
Thực phẩm rất quan trọng trong cuộc sống hằng ngày của bạn ăn như thế nào và ăn những gì? là vấn đề đáng quan tâm để mang lại 1 sức khỏe toàn diện cho bản thân và gia đình.Ngày nay mới nguồn thực phẩm phong phú chúng ta nên chọn thực phẩm như rau củ quả cho bữa ăn hằng ngày và nên chọn những rau quả có ích cho sức khỏe đặc biệt là bông cải xanh và kiwi 2 loại thực phẩm tuyệt vời chp sức khỏe của bạn.
Thực phẩm rất quan trọng trong cuộc sống hằng ngày của bạn ăn như thế nào và ăn những gì? là vấn đề đáng quan tâm để mang lại 1 sức khỏe toàn diện cho bản thân và gia đình.Ngày nay mới nguồn thực phẩm phong phú chúng ta nên chọn thực phẩm như rau củ quả cho bữa ăn hằng ngày và nên chọn những rau quả có ích cho sức khỏe đặc biệt là bông cải xanh và kiwi 2 loại thực phẩm tuyệt vời chp sức khỏe của bạn.
Bông cải xanh
Thực tế là bông cải xanh là một trong những loại rau cho sức
khỏe nhất trên thế giới là không có vấn đề gì cả, và tất cả chúng ta đều biết
những lợi ích sức khỏe rất nhiều các nhà máy này. Nhưng bạn có thực sự biết làm
thế nào để chuẩn bị cho họ đúng cách, loại lợi ích mà họ có và phần nào có thể
ăn được? Tiếp tục đọc để tìm hiểu! Hầu hết chúng ta chỉ sử dụng hoa bông cải
xanh vì nó chứa đựng rất nhiều canxi, chất chống oxy hóa, magiê và vitamin A, C
và E.
Nhưng về cuống và lá của cây này có tốt cho hay không? Câu
trả lời là có, nó an toàn và khuyến khích cho bạn tiêu thụ. Những gì bạn
có thể không biết, là chỉ có 30 gram lá bông cải xanh, mà có thể chứa 90% của
liều hàng ngày cần thiết của vitamin A, mà là rất quan trọng để cải thiện thị lực
và hệ thống miễn dịch. Ngoài ra còn có 43% vitamin C trong 30 gram lá. Khi
nói đến việc ngăn ngừa ung thư, vitamin này sẽ tốt. Hãy thử và nấu lá cùng
với hoa.
Thân cây bông cải xanh chứa nhiều chất xơ hơn so với hoa của
cây này và có hương vị ngọt. Kể từ khi các thân cây cần nấu ăn hơn, bạn
nên bắt đầu nấu ăn chúng trước khi bạn bắt đầu ăn phần còn lại của các loại
rau.
Bạn biết trước đây bông cải xanh có nghĩa là trên đỉnh của
danh mục thực vật chữa bệnh tự nhiên và bây giờ bạn biết rằng bạn có thể ăn tất
cả các phần của nó.
Kiwi
Kiwi cung cấp cho một hiệu ứng tuyệt vời đối với sức khỏe. Khám
phá những giá trị của nó và làm cho aa bữa ăn lành mạnh. Kiwi có vitamin C
hơn trái cam.
Ngoài ra có chứa vitamin E và polifeniol và đầy dẫy với hàm
lượng cao các chất chống oxy hóa.
Là giàu chất xơ, kali, magiê và kẽm họ là một phần trách nhiệm cho mái tóc khỏe mạnh, da và móng tay.
Là giàu chất xơ, kali, magiê và kẽm họ là một phần trách nhiệm cho mái tóc khỏe mạnh, da và móng tay.
Một kiwi có giá trị dinh dưỡng:
calo - 42
chất béo - 0,4 g
calo - 42
chất béo - 0,4 g
Cholesterol - 0 mg
natri - 2 mg
Carbohydrate - 10 g
ăn chất xơ - 2 g
đường - 6 g
Protein - 0,8 g
natri - 2 mg
Carbohydrate - 10 g
ăn chất xơ - 2 g
đường - 6 g
Protein - 0,8 g
Thành phần:
1 muỗng canh dầu ô liu
12 tôm lớn lột vỏ
1 muỗng canh tỏi băm nhỏ
1 muỗng canh rau mùi tươi
1 muỗng canh dấm
1 muỗng canh nước cốt chanh tươi
1 thìa nạo vỏ chanh
1/8 muỗng cà phê muối
1/8 thìa hạt tiêu đỏ nghiền nát
1/8 thìa hạt tiêu đen
lá rau diếp 2 chén
1 ly kiwi
1/8 thìa hạt tiêu đen
lá rau diếp 2 chén
1 ly kiwi
Chuẩn bị :
Trong một chảo lớn làm nóng một thìa dầu trung bình đến nhiệt độ cao. Thêm tôm và xào trong khoảng bốn phút hoặc cho đến khi chín đều và dùng thử.
Trong một chảo lớn làm nóng một thìa dầu trung bình đến nhiệt độ cao. Thêm tôm và xào trong khoảng bốn phút hoặc cho đến khi chín đều và dùng thử.
0 nhận xét:
Post a Comment